Bóng đèn nào tiết kiệm điện nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bóng đèn chiếu sáng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên để xác định được loại bóng đèn nào tiết kiệm điện nhất thì rất ít người mua có thể biết được. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Bóng đèn nào tiết kiệm điện nhất?

Chúng ta cùng đi tìm hiểu về 3 dòng bóng đèn phổ biến trên thị trường hiện nay là: bóng đèn compact, bóng đèn huỳnh quang và bóng đèn Led để giải đáp cho thắc mắc bóng đèn nào tiết kiệm điện nhất hiện nay.

  • Bóng đèn huỳnh quang: là loại bóng đèn chiếu sáng quen thuộc với người tiêu dùng dùng trong nhiều năm về trước. Đèn huỳnh quang có thiết kế dạng thon dài màu trắng với nhiều kích thước đa dạng gồm: 0,6m, 1,2m để người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng và không gian sống.

bong-den-nao-tiet-kiem-dien-nhat

Bóng đèn huỳnh quang 

Loại đèn này có cấu tạo gồm 2 bộ phận gồm: 2 đầu điện cực và đèn tuýp mang đến hiệu quả chiếu sáng rất ổn định.

Bóng đèn huỳnh quang được đánh giá là một trong những loại bóng tiết kiệm điện được ưa chuộng nhất trên thị trường khi nó có khả năng tiết kiệm đến 40% so với đèn sợi đốt truyền thống. Đặc biệt không chỉ mang lại hiệu quả tiết kiệm điện mà đèn có tuổi thọ cao lên đến 20.000 giờ chiếu sáng nên khi sử dụng sẽ rất ổn định và bền bỉ.

Hiện nay có rất nhiều loại đèn chiếu sáng huỳnh quang như đèn T5, T8, T10, T12 mang đến nhiều sự lựa chọn cho người mua.

  • Bóng đèn compact: Có thiết kế dạng hình tròn hoặc hình xoắn ốc, đèn Compact hiện là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho các loại bóng đèn sợi đốt truyền thống. Nó được coi là loại đèn huỳnh quang thu nhỏ với khả năng tiết kiệm đến 70% năng lượng và tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với bóng đèn sợi đốt.

Đèn compact có thiết kế đơn giản, dễ thao tác lắp đặt, sửa chữa, thuận tiện cho người sử dụng.

  • Bóng đèn Led: Là thiết bị chiếu sáng sử dụng chip Led hiện đại bên trong, đèn Led được coi là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo và thay thế hoàn hảo cho các thiết bị chiếu sáng thông thường đã cũ. Đèn có thể giảm đến hơn 80% điện năng tiêu thụ so với tất cả các loại đèn thông thường khác. Nếu so với đèn sợi đốt, con số này còn lớn hơn rất nhiều.

Bóng đèn Led 

Bên cạnh khả năng tiết kiệm điện vượt trội, thì bóng đèn Led còn có tuổi thọ cao hơn hẳn so với bóng đèn compact và bóng đèn sợi đốt.

Qua những thông tin về 3 dòng sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện phổ biến hiện nay thì có thể nhận thấy bóng đèn compact và bóng đèn Led có khả năng tiết kiệm điện tốt nhất với chỉ số tiết kiệm điện gần như nhau. Tuy nhiên bên cạnh khả năng tiết kiệm điện thì bóng đèn Led còn mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng như: độ bền cao, thời gian chiếu sáng kéo dài, ít hư hỏng… Vì vậy sản phẩm bóng đèn Led được đánh giá là sản phẩm tối ưu nhất khi lựa chọn bóng đèn tiết kiệm điện nhất.

2. Nơi cung cấp bóng đèn Led tiết kiệm điện

Mạnh Phát là đại lý chính hãng của Philips phân phối các sản phẩm bóng đèn Led tiết kiệm điện đến thị trường toàn quốc.

Các sản phẩm bóng đèn Led của Mạnh Phát đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, được kiểm định kỹ lưỡng trước khi cung cấp đến khách hàng.

Mua sản phẩm bóng đèn Led tiết kiệm điện tại Mạnh Phát, khách hàng sẽ được bảo hành chính hãng 2 năm.

Qua đây bạn đọc đã được giải đáp thắc mắc bóng đèn nào tiết kiệm điện nhất hiện nay. Thông tin tìm mua bóng đèn Led bạn đọc xin vui lòng liên hệ Mạnh Phát theo địa chỉ sau:

Đại lý đèn LED Mạnh Phát

SĐT: 0964.453.007

Email: denledmanhphat@gmail.com

Địa chỉ: 156 Thạch Lam – P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú – TPHCM