Đại lý bóng đèn điện quang tphcm uy tín

Bạn muốn tìm đại lý bóng đèn điện quang TPHCM chính hãng, uy tín. Vậy hãy tìm hiểu đến công ty Mạnh Phát trong bài giới thiệu sau đây nhé.

1. Tìm hiểu đại lý bóng đèn điện quang TPHCM

Thiết bị điện quang là một trong những lĩnh vực thiết yếu hàng đầu trong xây dựng và đời sống dân dụng. Chúng đòi hỏi tính chính hãng, hiệu quả sử dụng cao, tiết kiệm năng lượng, mẫu mã đa dạng… Mạnh Phát cung cấp số lượng lớn cũng như mẫu mã đa dạng về bóng đèn điện quang cho các khách hàng cả mua lẻ lẫn mua sỉ

Mạnh Phát cung cấp các thiết bị quang điện với những thương hiệu hàng đầu trên thị trường trong nước và quốc tế như: Philips, Rạng đông… Cùng với đó là những thương hiệu phụ kiện đi kèm như công tắc, dây điện… của những thương hiệu uy tín.

Không ngừng phát triển Mạnh Phát luôn cập nhật hàng mới và nhập về mỗi ngày. Chính vì thế chúng tôi cung cấp các sản phẩm đa dạng. Cùng nhiều mẫu mã chủng loại phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Đảm bảo các sản phẩm bắt kịp xu thế công nghệ hiện đại nhất trong mọi thời điểm.

Mạnh Phát là đại lý chính hãng cấp 1 không qua khâu trung gian thứ 2. Chính vì vậy bạn lấy hàng của Mạnh Phát sẽ đảm bảo rằng luôn rẻ nhất. Chúng tôi phân phối sản phẩm của mình với giá sỉ giúp cho các khách hàng mua sỉ có được giá tốt nhất.

Các sản phẩm đèn chiếu sáng của Mạnh Phát luôn đảm bảo có đầy đủ các loại chứng từ kiểm nghiệm chất lượng. Và đem tới cho các đại lý phân phối để tạo sự tin cậy mạnh với người mua hàng.

Các sản phẩm đèn chiếu sáng được Mạnh Phát giới thiệu và cung cấp cho khách hàng đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, mang đến những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

2. Quy trình mua đèn Điện Quang tại Mạnh Phát

Quy trình mua đèn Điện Quang của Mạnh Phát bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng khi có nhu cầu mua đèn điện quang hãy liên hệ đến Hotline của Mạnh Phát: 0964.453.007 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về sản phẩm. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp công ty để tìm hiều về sản phẩm.
  • Bước 2: Mạnh Phát sẽ thông báo giá sản phẩm đèn điện quang cần mua của khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá đó, nhân viên của Mạnh Phát sẽ kiểm tra kỹ lưỡng của đèn trước khi giao đến cho khách hàng.
  • Bước 3: Mạnh Phát sẽ cho nhân viên giao đèn điện quang đến tận địa chỉ của khách hàng tại TPHCM, với những khách hàng ở tỉnh thành khác sẽ được Mạnh Phát gửi qua đường chuyển phát nhanh để đến sớm nhất.

dai-ly-bong-den-dien-quang-tphcm

Đèn chiếu sáng điện quang 

Với những loại đèn điện quang cần phải lắp đặt các nhân viên kỹ thuật của Mạnh Phát sẽ trực tiếp giao và lắp đặt cho khách hàng.

  • Bước 4: Sau khi giao và lắp đặt đèn điện quang cho khách hàng, nhân viên Mạnh Phát sẽ kiểm tra hoạt động, độ sáng của của đèn điện quang, trước khi bàn giao cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra lại, sau đó thanh toán tiền đèn điện quang cho nhân viên của Mạnh Phát.
  • Bước 5: Nhân viên Mạnh Phát viết phiếu bảo hành thiết bị và giao cho khách hàng. Bạn hãy giữ kỹ giấy bảo hành để đảm bảo những quyền lợi khi sử dụng sản phẩm.

Bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích nhất về đại lý bóng đèn điện quang TPHCM uy tín Mạnh Phát. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như hướng dẫn cách mua hàng, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Đại lý đèn LED Mạnh Phát

  • SĐT: 0964.453.007
  • Email: denledmanhphat@gmail.com
  • Địa chỉ: 156 Thạch Lam – P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú – TPHCM