Hiển thị 1–24 của 29 kết quả

Bóng cao áp Philips vẫn được bán trên thị trường hiện nay có 3 loại chính là bóng cao áp Philips thủy ngân, bóng Son và bóng Metal. Đặc biệt là bóng cao áp Philips Son và Metan cho hiệu suất chiếu sáng vượt trội so với bóng thủy ngân, tuổi thọ cao và giá thành rẻ hơn nhiều lần so với đèn led có cùng cường độ sáng tương đương, đây chính là những yếu tố mà có lẽ còn rất lâu nữa đèn led mới có thể thay thế hoàn toàn được đèn cao áp Philips.

Bóng đèn cao áp Philips sử dụng đui xoáy

Đèn cao áp Philips sử dụng đui xoáy E27 và E40 với ba loại bóng cao áp Philips thông dụng nhất hiện nay là bóng cao áp Philips thủy ngân, bóng cao áp Philips Sodium ( Son) và bóng cao áp Philips Metan Halide với hai hình dạng là bóng bầu ( tròn) và bóng thẳng ( bóng chữ T). Trong đó bóng cao áp Philips Sodium và Metan được sử dụng nhiều nhất do bóng có khả năng tiết kiệm điện, độ bền cao và chất lượng ánh sáng ổn định.

Bóng đèn cao áp Philips gồm 3 loại bóng đó là : Metal,Sodium và thủy ngân

1/ Bóng cao áp Philips Thủy Ngân:

đây là loại đèn cao áp Philips gần như đầu tiên trong nghành chiếu sáng công nghiệp và chiếu sáng ngoài trời và cũng có giá thành rẻ nhất. Đèn hoạt động nhờ vào dòng điện chạy qua hơi thủy ngân ánh sáng tạo ra không mang lại hiệu suất tốt và đẹp, tuổi thọ đèn thấp chỉ khoản 2000h đến 3000h và hơn nữa nó còn chứa thủy ngân là một chất độc hại đối với môi trường và sức khỏe con người.

2/ Bóng cao áp Philips Sodium: dải sóng ánh sáng được tạo ra nhờ vào phản ứng của hỗn hợp ba muối: Natri – Thadium – Indium cho chất lượng ánh sáng cao, ổn đinh và không chứa thủy ngân . Đèn phát ra ánh sáng màu vàng được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng đường phố, sân chơi, công viên… nhưng nơi không thực sự cần thể hiện độ chi tiết của vật thể. Chính bởi ánh sáng màu vàng nên đèn không gây chói mắt điều này thực sự quan trọng trong chiếu sáng đường phố giúp người điều khiển phương tiện tăng tầm nhìn xa, không bị chói mắt gây nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Đèn cao áp Philips Sodium cho hiệu suất phát quang cao hơn nhiều lần so với bóng thủy ngân với các công suất từ 70W đến 1000W, tuổi thọ lên đến 30.000h đủ để phục vụ nhu cầu thắp sáng 24/24 đi kèm độ bền chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt ở ngoài trời. Tuy nhiên đèn có chỉ số hoàn màu thấp nên thường chỉ sử dụng cho chiếu sáng công cộng.

3/ Bóng cao áp Meta Halide: Nguyên lí hoạt động tương tự như bóng Sodium nạp khí chứa kim loại Metan Halide ở dạng muối. Hỗn hợp 3 muối : Natri – Thadium – Indium này tạo ra 3 dải sóng ánh sáng màu Xanh – Đỏ – Vàng việc kết hợp này tạo ra một dải ánh sáng trắng tuyệt đối và trung thực nhất.

Đèn có ưu điểm vượt trội hơn so với 2 bóng cao áp ở trên như hiệu suất phát quang cao lến tới 120lm/Wat, ánh sáng trung thực với chỉ số hoàn màu lên tới 95%( Ra) chính vì vậy ngoài chiếu sáng công cộng đèn còn được sử dụng nhiều trong chiếu sáng thương mại và chiếu sáng phục vụ cho nghệ thuật như chiếu sáng sân khấu, triển lãm, chiếu sáng sân vận động, bảng biển..v..v

Ứng dụng nhiều trong chiếu sáng công nghiệp nhà xưởng sản xuất cần độ thao tác chính xác cao. Ngoài việc tiết kiệm điện năng so với cùng công suất như bóng đèn thủy ngân đèn cao áp Philips Metan Halide còn tiết kiệm được nhiều chi phí bảo trì và lắp đặt do có tuổi thọ lên đến 20.000h. Đèn cao áp Philips Metan halide cũng có nhiều công suất để lựa chọn từ 20W đến 1000W hoặc hơn nữa. Nhiều bóng có thể sử dụng trực tiếp không cần qua Chấn lưu, tụ kích và tụ bù.

BÓNG ĐÈN CAO ÁP

Bóng Metal HPI-T 1000W/543 E40

1,402,000 

BÓNG ĐÈN CAO ÁP

Bóng Metal MH 1000W U E40

752,500 

BÓNG ĐÈN CAO ÁP

Bóng Metal MH 1500W USK E40

1,050,000 

BÓNG ĐÈN CAO ÁP

Bóng Metal MHN-TD 150W

223,000 

BÓNG ĐÈN CAO ÁP

Bóng Metal MHN-TD 250W

905,000 

BÓNG ĐÈN CAO ÁP

Bóng Metal MHN-TD 70W

206,400