Đèn chiếu sáng công cộng loại nào thích hợp

Có rất nhiều mẫu đèn chiếu sáng công cộng, tuy nhiên bóng đèn cao áp Philips được nhiều nơi sử dụng bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Cùng tìm hiểu chi tiết về loại bóng đèn này trong bài viết sau đây.

1. Bóng đèn cao áp Philips là gì?

Bóng đèn cao áp là loại bóng đèn có công suất lớn, thường được lắp đặt ở những nơi cần không gian chiếu sáng rộng như các trung tâm thương mại, đường phố, nhà xưởng, các khu công nghiệp…với chức năng mang lại hiệu quả chiếu sáng cho không gian.

den-chieu-sang-cong-cong

Bóng đèn cao áp Philips 

Trên thị trường hiện nay có 3 loại bóng đèn cao áp được lựa chọn sử dụng nhiều là: Bóng đèn cao áp Metal, Bóng đèn cao áp Thủy Ngân, bóng đèn cao áp Sodium được sản xuất bởi Philips. Mỗi loại bóng đèn có công suất khác nhau, phù hợp với từng không gian chiếu sáng khác nhau.

  • Bóng đèn cao áp thủy ngân: Đèn cao áp thủy ngân được cấu tạo bằng các khí trơ và thủy ngân chứa bên trong ống thạch anh hoạt động ở áp suất cao. Khi gặp dòng điện đủ lớn, các hơi thủy ngân này sẽ phát ra ánh sáng.
  • Bóng đèn cao áp Metal: Đèn cao áp Metal Halide là sự ra đời thay thế cho các loại bóng đèn cao áp thủy ngân, với độ phát quang rộng và sáng hơn, sử dụng công suất nhỏ hơn, giúp tiết kiệm điện tối đa.
  • Bóng đèn cao áp Sodium: bóng đèn SODIUM được cấu tạo từ hỗn hợp 3 chất Natri, – Indium – Thalium. Tạo nên điểm vượt trội so với các loại bóng đèn cao áp khác. Bóng có tuổi thọ cao hơn loại bóng đèn khác, tuổi thọ lên tới 20.000 giờ.

2. Ưu điểm khi sử dụng bóng đèn cao áp Philips

  • Tiết kiệm chi phí: Theo các chuyên gia đánh giá, đèn cao áp Philips có mức độ sử dụng năng lượng ít hơn so với các loại đèn thông thường. Điều này giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Đồng thời, ánh sáng của đèn LED có tích hợp môi trường cảm ứng giảm thiểu tối đa việc năng lượng sử dụng lãng phí.
  • Độ bền cao: Sản phẩm đèn LED cao áp Philips có độ bền cao; thời gian sử dụng bền bỉ và quá trình chiếu sáng trong thời gian dài. Trong trường hợp đèn bị chịu những tác động từ ngoại cảnh thì các bạn cũng không cần lo lắng khi đèn sẽ không tiếp tục sử dụng được nữa.

Đèn cao áp chiếu sáng công cộng 

Ngoài ra bóng đèn cao áp còn có khả năng chống rung, lắp đặt khá dễ dàng; mang đến cho mọi người quá trình sử dụng vô cùng ưng ý. Hơn hết, các sản phẩm được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế; bạn yên tâm đối với độ bền của đèn.

  • Tuổi thọ đèn cao: Thời gian chiếu sáng liên tục của bóng đèn cao áp có thể lên đến 50.000h. Trong khi đó, những bóng đèn truyền thống chỉ có tuổi thọ từ 20.000 – 30.000h. Điều này giúp các đơn vị sử dụng có thể tiết kiệm được chi phí sửa chữa, thay mới thường xuyên.
  • Công nghệ thông minh: Sản phẩm đèn cao áp chiếu sáng công cộng hiện nay còn được tích hợp thông minh tự động điều chỉnh bật đèn và tắt đèn. Chính vì vậy, đây là một trong những sản phẩm cần thiết trong công nghiệp. Sử dụng đèn LED là sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay.

Ngoài ra bạn có thể bật tắt liên tục đèn led cao áp trong thời gian ngắn mà không sợ ảnh hưởng đén tuổi thọ của đèn cũng như tiêu tốn điện năng. Đây là ưu điểm lớn nhất của đèn cao áp Led so với đèn cao áp thông thường.

Qua nội dung bài viết bạn đọc chắc chắn đã biết được loại đèn chiếu sáng công cộng thích hợp là bóng đèn cao áp Led Philips. Để được tư vấn cũng như đặt mua các mẫu bóng đèn này, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Đại lý đèn LED Mạnh Phát

  • SĐT: 0964.453.007
  • Email: denledmanhphat@gmail.com
  • Địa chỉ: 156 Thạch Lam – P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú – TPHCM