Lợi ích khi sử dụng bóng đèn diệt côn trùng Philips

Các loại côn trùng như ruồi, muỗi khi xuất hiện gây ra rất nhiều khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người, đòi hỏi phải có thiết bị diệt côn trùng hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những lợi ích khi sử dụng bóng đèn diệt côn trùng Philips

1. Tiêu chí chọn bóng đèn diệt côn trùng tốt

bong-den-diet-con-trung

Bóng đèn diệt côn trùng Philips 

1 chiếc bóng đèn diệt côn trùng được đánh giá tốt, hiệu quả cao cần phải dựa vào các tiêu chí sau:

 • Thương hiệu

Nhiều người sử dụng theo thương hiệu quen thuộc hoặc đã sử dụng sản phẩm của một thương thương hiệu nào đó và thấy hài lòng, tuy nhiên mỗi hãng lại có một thế mạnh khác nhau, không phải sản phẩm nào cũng là thế mạnh, hãy lựa chọn những đèn diệt côn trùng của các thương hiệu lớn, đã có uy tín trên thị trường

 • Công suất tiêu thụ điện năng.

Đèn diệt côn trùng thường được sử dụng 24/24, nếu sử dụng trong thời gian dài như thế mà công suất tiêu thụ điện năng quá lớn thì điều này cũng cần phải cân nhắc, những đèn có mức tiêu thụ điện nhỏ sẽ là lợi thế khi lựa chọn.

 • Chế độ bảo hành

Hãy lựa chọn những thương hiệu có thời gian bảo hành lâu hơn, sẽ giúp người sử dụng yên tâm hơn, thông thường tại thị trường nước ta, các sản phẩm thường có bảo hành 12 tháng.

 • Phụ kiện thay thế

Nếu những đèn có giá trị lớn mà không có phụ kiện thay thế thì người tiêu dùng cần cân nhắc lại trước khi mua, bởi một khi không có phụ kiện có nghĩa là bạn sẽ phải bỏ đi đèn bắt côn trùng, vì thế cần phải hỏi rõ về điều này trước khi quyết định.

2. Lợi ích khi sử dụng bóng đèn diệt côn trùng Philips

 • Thương hiệu bóng đèn Philips từ lâu đã được người tiêu dùng biết đến với các sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường. Bóng đèn diệt côn trùng Philips cũng là một sản phẩm như vậy, nó được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe.
 • Bóng đèn diệt côn trùng Philips sử dụng ánh sáng tia cực tím không gây hại cho người hoặc vật nuôi, không giống như hóa chất độc hại, không gây mùi khó chịu trong quá trình đèn hoạt động.
 • Bên cạnh đó bóng đèn tia cực tím Philips phát ra sóng dài UV-A bức xạ trong phạm vi khoảng 400nm, không gây hại cho người hoặc vật nuôi.

bong-den-diet-con-trung

 • Đèn diệt côn trùng Philips có công suất thấp không tiêu tốn điện năng lớn, thích hợp sử dụng trong thời gian dài liên tục.
 • Đèn diệt côn trùng Philips có khả năng thu hút mọi loại các côn trùng bay như ruồi, muỗi, bọ, mối bay, bướm đêm…nên rất thích hợp sử dụng trong nhiều địa điểm khác nhau như trong nhà, ngoài vườn…
 • Bạn có thể mua bóng đèn riêng lẻ khi bóng đèn diệt khuẩn cũ bị hư hỏng. Điều này mang đến sự tiện lợi, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí phải mua mới khi bóng đèn bị hỏng.
 • Đèn có độ bền cao, ít hỏng hóc vặt, người dùng không phải tốn chi phí sửa chữa trong thời gian sử dụng. Bên cạnh đó là thời gian sử dụng đèn lâu không như các loại đèn diệt côn trùng khác.
 • Khi mua bóng đèn diệt côn trùng Philips bạn sẽ được bảo hành 12 tháng, một thời hạn bảo hành dài để khách hàng yên tâm sử dụng sau mua.

Trên đây là những nội dung tìm hiểu lợi ích của bóng đèn diệt côn trùng Philips. Để đặt mua loại bóng đèn này, bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

Đại lý đèn LED Mạnh Phát

SĐT: 0964.453.007

Email: denledmanhphat@gmail.com

Địa chỉ: 156 Thạch Lam – P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú – TPHCM