Lợi ích khi sử dụng đèn downlight đôi âm trần mặt vuông

Mọi người thường quen sử dụng loại đèn downlight âm trần tròn mà không biết nhiều đến loại đèn downlight đôi âm trần mặt vuông. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết về lợi ích khi sử dụng loại đèn này.

1. Thế nào là đèn downlight đôi âm trần mặt vuông

Đèn downlight đôi âm trần mặt vuông là loại đèn downlight âm trần 2 bóng được cấu tạo mặt vuông ghép liền chung một khối.

den-downlight-doi-am-tran-mat-vuong-1

Đèn downlight âm trần mặt vuông 

Phổ biến hiện nay có 2 dạng đèn downlight âm trần mặt vuông là: đèn downlight âm trần mặt vuông chiếu điểm và đèn downlight âm trần mặt vuông Panel

 • Đèn downlight âm trần mặt vuông chiếu điểm có thể linh hoạt trong việc điều chỉnh góc chiếu sáng. Đèn downlight âm trần mặt vuông có cấu tạo tụ xoay giúp bạn dễ dàng điều chỉnh chóa đèn xoay về hướng mình muốn. Nhờ tính linh hoạt này mà bạn có thể ứng dụng chúng làm đèn chiếu điểm giúp nổi bật cho các đồ vật treo tường.
 • Đèn downlight âm trần mặt vuông panel: Một mẫu đèn downlight âm trần mặt vuông khác còn đượ gọi là Panel, đây là dạng đèn tấm, có kích thước vuông 300×300 hoặc 600×600.

Với mẫu đèn Panel led âm trần vuông này bạn có thể ứng dụng chúng hiệu quả cho việc chiếu sáng tổng thể, thích hợp lắp đặt cho chiếu sáng nhà ở, văn phòng, chung cư. Đặc biệt với mẫu đèn downlight âm trần mặt vuông này bạn có thể lắp đặt nó trên trần, trên tường cho các vị trí như hành lang, ban công, cầu thang…

2. Lợi ích khi sử dụng đèn downlight âm trần mặt vuông

>>> Xem thêm: ưu điểm của đèn downlight âm trần Philips 

Cả 2 mẫu đèn downlight âm trần mặt vuông đều được ứng dụng công nghệ LED tiên tiến hiện đại mang lại những ưu điểm nổi bật đáng để bạn lựa chọn nó về sử dụng cho hệ thống chiếu sáng trong gia đình mình. Tiêu biểu nhất phải kể đến các ưu điểm sau:

 • Tiết kiệm điện hiệu quả tới 60% so với đèn compact, 85% so với đèn sợi đốt. Điều này giúp cho các hộ gia đình hay các đơn vị sử dụng đèn downlight âm trần mặt vuông tiết kiệm chi phí chi phí tiền điện hàng tháng một cách tối ưu nhất.
 • Tuổi thọ cao của đèn cao, khoảng từ 30,000 – 50,000 giờ. Cao hơn hẳn so với các loại bóng compact. Giúp cho người sử dụng tiết kiệm được chi phí thay mới thường xuyên cũng như chi phí sửa chữa.
 • Đèn có hiệu suất chiếu sáng cao, phù hợp với những không gian cần ánh sáng lớn như: phòng bếp trong gia đình, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn…

 • Đèn không ra bức xạ thủy ngân nên rất an toàn với người sử dụng, đồng thời thân thiện với môi trường xung quanh.
 • Do được lắp âm trần đèn không chiếm quá nhiều diện tích của trần, đồng thời việc sử dụng đèn downlight đôi âm trần còn mang lại vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cao cho không gian cần chiếu sáng.
 • Bên cạnh đó, đèn downlight âm trần mặt vuông cũng rất đa dạng công suất và kiểu dáng để phù hợp với từng nhu cầu chiếu sáng riêng của bạn. Vì thế, đây là mẫu đèn downlight đáng để bạn mua về sử dụng. Chúng cũng khác với thiết kế mềm mại của đèn led âm trần tròn, đèn downlight âm trần mặt vuông có thiết kế góc cạnh tạo nên sức hút cá tính riêng biệt lại càng thích hợp với những khuynh hướng thiết kế nhà, tinh tế, sang trọng hiện đại ngày nay.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về đèn downlight đôi âm trần mặt vuông với những lợi ích khi sử dụng loại đèn này. Để được tìm hiểu, tư vấn thêm về loại đèn âm trần này, khách hàng có thể liên hệ đến công ty MẠNH PHÁT theo địa chỉ sau:

Đại lý đèn LED Mạnh Phát

 • SĐT: 0964.453.007
 • Email: denledmanhphat@gmail.com
 • Địa chỉ: 156 Thạch Lam – P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú – TPHCM