Tìm hiểu bóng đèn Compact ánh sáng vàng

bong-den-compact-anh-sang-vang

Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 sản phẩm đèn chiếu sáng thay cho bóng đèn sợi đốt với nhiều nhược điểm thì bóng đèn compact ánh sáng vàng là một gợi ý hữu ích cho bạn. Cùng tìm hiểu chi tiết về loại bóng đèn này qua nội dung bài viết này nhé.

1. Khái quát bóng đèn compact ánh sáng vàng

bong-den-compact-anh-sang-vang

Bóng đèn compact ánh sáng vàng 

Bóng đèn compact ánh sáng vàng là thiết bị chiếu sáng lý tưởng để thay thế cho các dòng bóng đèn sợi đốt tiêu tốn điện năng. Sản phẩm đèn compact cho khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội, độ sáng ổn định trong suốt một thời gian dài.

Nếu như khả năng chiếu sáng của bóng đèn sợi đốt sẽ ngày càng kém đi theo thời gian thì ánh sáng của đèn compact sẽ luôn ổn định kéo dài suốt thời gian sử dụng.

Ngoài khả năng chiếu sáng thì bóng đèn compact còn được sử dụng trong trang trí tại các không gian chiếu sáng, mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Bóng đèn compact sử dụng chiếu sáng tại nhiều nơi khác nhau như không gian nhà ở, cửa hàng, shop thời trang, siêu thị…

Bóng đèn compact có nhiều công suất khác nhau như: công suất 11w, công suất 23w.

2. Tìm hiểu bóng đèn compact ánh sáng vàng Philips

Hiện nay dòng sản phẩm đèn compact 3U Philips được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Bóng đèn compact Philips 3U có chất lượng vượt trội với giá rất cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu của thị trường. Sử dụng bóng đèn compact 3U Philips giúp bạn tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt thông thường. Bóng đèn compact tiết kiệm điện của Philips có hiệu suất phát sáng (Im/W) cao, điều này có nghĩa là cùng mức tiêu thụ điện, bóng đèn compact Philips có độ sáng cao hơn.

bong-den-compact-anh-sang-vang

Bóng đèn compact Philips 3U

  • Thương hiệu Philips là một thương hiệu uy tín, từ lâu đã khẳng định được vị trí số 1 của mình trên thị trường về chất lượng bóng đèn Led chiếu sáng. Bạn có thể tin những gì nêu trên vỏ hộp đóng gói của Philips về độ sáng, tuổi thọ và những đặc tính tương đương về điện năng, tính bằng oát, đối với đèn sợi đốt.

Tất cả các sản phẩm bóng đèn chiếu sáng của Philips đều đạt các tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu và được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất quốc tế. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bóng đèn compact của Philips mà không cần phải lo lắng về chất lượng.

3. Mua bóng đèn compact ánh sáng vàng ở đâu?

Mạnh Phát là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm bóng đèn compact ánh sáng vàng với chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Công ty là đại lý phân phối chính hãng bóng đèn compact Philips, không qua bất cứ một khâu trung gian nào.

Sản phẩm bóng đèn compact của Mạnh Phát đạt tiêu chuẩn chất lượng từ phía nhà sản xuất. Bên cạnh đó công ty còn kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm trước khi cung cấp đến người tiêu dùng.

Giá đèn compact của Mạnh Phát luôn rất hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Đảm bảo được những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Khi mua bóng đèn compact ánh sáng vàng tại Mạnh Phát, khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm chính hãng, thời gian bảo hành kéo dài.

Trên đây là những tìm hiểu về dòng sản phẩm bóng đèn compact ánh sáng vàng và ưu điểm của loại bóng đèn compact ánh sáng vàng Philips. Để được tư vấn và đặt mua loại bóng đèn chiếu sáng này, xin vui lòng liên hệ:

Đại lý đèn LED Mạnh Phát

SĐT: 0964.453.007

Email: denledmanhphat@gmail.com

Địa chỉ: 156 Thạch Lam – P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú – TPHCM