Tìm hiểu bóng đèn tuýp led tube 1.2m 20w Philips

Bóng đèn tuýp Led tube 1.2m 20w Philips thuộc dòng led tuýp T8 được Philips sản xuất thay thế các loại bóng đèn huỳnh quang, giúp tiết kiệm điện cho các hộ gia đình cũng như đơn vị kinh doanh. Cùng tìm hiểu chi tiết về loại bóng đèn này qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm của bóng đèn tuýp Led tube 1.2m 20w Philips

Bóng đèn Tuýp Led TUBE 1.2m 20W được sản xuất tiêu chuẩn hóa tương thích với các bộ máng đèn huỳnh quang có thể thay thế hệ thống chiếu sáng trong gia đình, nơi làm việc, nhà xưởng hay tại các shop bán hàng mà không cần thay thế máng đèn chiếu sáng, giúp người sử dụng tiết kiệm khi thay hàng loạt, số lượng lớn.

bong-den-tuyp-led-1.2m-20w- philips

bóng đèn tuýp led tube 1.2m 20w philips

Bóng đèn có chiều dài là 120cm, được thiết kế bằng bộ chíp Lep bên trong, vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp có khả năng chống bể vỡ cao. Bóng được sử dụng trong môi trường kín, không thấm nước, thắp sáng bằng nguồn điện trực tiếp không cần qua ballast điện tử.

Bóng đèn led Tube 1.2m sử dụng điện áp 120v, công suất 20w giúp các hộ gia đình, văn phòng làm việc hay nơi sản xuất kinh doanh tiết kiệm điện năng tối đa. Khi mà giá điện ngày càng tăng cao thì đây là giải giáp tiết kiệm điện hàng đầu mà mỗi cá nhân, hộ gia đình, đơn vị kinh doanh nên lựa chọn.

Đèn led tube 1.2m có tuổi thọ lên đến 30,000h sử dụng, giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí thay bóng mới so với việc sử dụng các loại bóng đèn huỳnh quang cũ.

2. Ưu điểm của bóng bóng đèn tuýp Led tube 1.2m 20w Philips

Việc sử dụng bóng đèn tuýp Led tube 1.2m 20w Philips mang lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng như:

  • Đèn led tuýp hoạt động theo nguyên lý dòng điện 1 chiều nên cho ánh sáng không hại đến mắt, không gây chói mắt. Ánh sáng của loại đèn này cũng thích hợp cho việc ngồi làm việc, học tập mà không làm giảm thị lực cũng như các bệnh lý về mắt đối với người dùng.
  • Đèn tuýp led tube 120cm 20 w không chứa chất độc hại khi hoạt động nên rất an toàn và thân thiện với môi trường xung quanh. Xu hướng sử dụng các sản phẩm xanh, không phát thải các chất độc hại ra môi trường là xu hướng của hiện tại và tương lai nên việc lắp đặt những chiếc bóng đèn led tuýp này là rất phù hợp và được khuyên dùng.

Ngoài ra, nhờ vào các tính năng như độ quang thông lên đến 80lm/W, chỉ số màu CRI cao (85- 90) bóng đèn Led Tube Philips 1.2m có thể giảm được khí thải nhà kính, ánh sáng Led tỏa nhiệt ít, giảm đi chi phí điều hòa không khí.

  • Tuổi thọ của đèn Led tuýp tube 1.2m 20w cao, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí. Bạn có thể sử dụng đèn liên tục trong vòng 2 năm là có thể lấy lại chi phí đầu tư ban đầu.
  • Sử dụng bóng đèn tuýp Led TUBE 1.2m 20W sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khác nhau như chi phí bảo trì, chi phí thay thế bóng mới do hư hỏng. Đặc biệt giảm một khoản lớn chi phí tiền điện trong vòng nhiều năm.

Đèn Led tuýp tube 1.2m 20w sử dụng trong nhà xưởng

3. Một số lưu ý khi sử dụng bóng đèn tuýp Led tube 1.2m 20w Philips

  • Bóng đèn tuýp led tube 1.2m 20w khi lắp đặt có thể tận dụng máng đèn cũ, vì vậy khi mua bạn chỉ cần mua bóng về lắp đặt là được.
  • Việc lắp đặt bóng led tube 1.2m rất đơn giản, thuận tiện như khi bạn lắp bóng đèn huỳnh quang chiếu sáng. Bạn chỉ cần những bước lắp đặt đơn giản theo hướng dẫn của nhà sản xuất là đã có hệ thống chiếu sáng ưng ý.
  • Nên mua bóng led tuýp 1.2m 20w tại những cơ sở uy tín, đảm bảo về chất lượng. Đồng thời được bảo hành sản phẩm sau mua.

Như vậy bạn đọc đã được tìm hiểu chi tiết về bóng đèn tuýp led tube 1.2m 20w Philips. Bạn đọc có thể tìm mua sản phẩm này tại công ty đèn led Mạnh Phát theo địa chỉ sau:

Đại lý đèn LED Mạnh Phát

SĐT: 0964.453.007

Email: denledmanhphat@gmail.com

Địa chỉ: 156 Thạch Lam – P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú – TP.HCM