Tìm hiểu công suất bóng đèn huỳnh quang

Trên thị trường hiện nay có những loại bóng đèn huỳnh quang nào và công suất bóng đèn huỳnh quang phổ biến là bao nhiêu? Là những thắc mắc của rất nhiều người. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu câu trả lời qua nội dung bài viết sau đây.

1. Công suất bóng đèn huỳnh quang phổ biến 

Hiện có 4 dòng đèn huỳnh quang phổ biến trên thị trường, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những thông tin chi tiết cũng như công suất của từng loại bóng đèn huỳnh quang này nhé.

Công suất bóng đèn huỳnh quang phụ thuộc từng loại bóng 

  • Bóng đèn huỳnh quang 1m2

Đây là loại bóng đèn chiếu sáng được sử dụng phổ biến nhất trong các hộ gia đình hiện nay, bóng có dạng thẳng, chiều dài bóng là 120cm. Bóng cho ánh sáng trắng hoặc vàng nhạt.

Công suất của bóng đèn huỳnh quang 1m2 là 36w, mức công suất rất nhỏ, không sử dụng quá nhiều điện năng tiêu thụ trong 1 giờ. Vì vậy việc sử dụng bóng đén huỳnh quang 1m2 rất tiết kiệm điện năng cũng như giảm chi phí tiền điện cho người sử dụng hàng tháng.

Bóng huỳnh quang 1m2 có tuổi thọ cao lên đến 13000 giờ, tiết kiệm điện, bật sáng ngay lập tức nhờ sử dụng ballast điện tử tích hợp bên trong, độ sáng 2480 lumen cho độ sáng cao và không gây chóa mắt.

  • Bóng đèn huỳnh quang T10

Đây cũng là 1 dạng bóng đèn chiếu sáng được ứng dụng vào trong rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề của cuộc sống. Bóng có kích thước 1m2, sử dụng công nghệ tráng bột nước và phủ lớp bột oxit nhôm.

Công suất của bóng đèn huỳnh quang T10 là 40w, mức tiêu thụ điện năng rất thấp, tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng cho đơn vị sử dụng.

Loại bóng đèn huỳnh quang này còn rất thân thiện với môi trường, ngăn tia cực tím UV, bảo vệ sức khỏe người dùng. Được ứng dụng rộng rãi trong việc chiếu sáng căn hộ, hộ gia đình và công trình dân dụng.

  • Bóng đèn huỳnh quang T8

Bóng đèn huỳnh quang T8 được sử dụng để chiếu sáng trong các hộ gia đình và công trình dân dụng hiện nay. Bóng có quang thông là 3100 Lm, sử dụng ballast điện tử, cho ánh sáng trắng.

Công suất của đèn huỳnh quang T8 là 36w, điện áp là 220v/50Hz. Sản phẩm rất tiết kiệm điện khi sử dụng đồng bộ với Ballast điện tử

Bóng sử dụng dây tóc xoắn 3, tăng trữ lượng bột điện tử, giúp bóng đèn dễ sáng hơn, tăng hiệu suất phát quang, tăng tuổi thọ của bóng đèn sử dụng lâu hơn. Tuổi thọ của bóng đèn lên đến 15000 giờ.

Đây là dạng bóng đèn chiếu sáng sử dụng tia UV để diệt khuẩn, khử trùng môi trường nước hay không khí.

Bóng đèn huỳnh quang diệt khuẩn có công suất là 36w, tiêu thụ lượng điện năng thấp.

Bóng huỳnh quang diệt khuẩn được ứng dụng rộng rãi trong khử trùng tại bệnh viện, phòng bênh nhân, phòng nghiên cứu, khu chế biến thực phẩm, trường học…

2. Mua bóng đèn huỳnh quang công suất nhỏ tại đâu?

cong-suat-bong-den-huynh-quang

Mạnh Phát cung cấp bóng đèn huỳnh quang đa dạng công suất 

Công ty đèn Led Mạnh Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các bóng đèn huỳnh quang công suất nhỏ uy tín hàng đầu trên thị trường.

Mạnh Phát là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các mẫu bóng đèn huỳnh quang Philips với chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Khách hàng khi đến mua bóng đèn huỳnh quang tại Mạnh Phát sẽ được các nhân viên tư vấn và chọn mua được loại bóng chiếu sáng phù hợp nhất, tiết kiệm điện năng.

Tất các mẫu bóng đèn huỳnh quang do Mạnh Phát cung cấp đều được bảo hành 24 tháng, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sau mua.

Trên đây là những nội dung tìm hiểu về công suất bóng đèn huỳnh quang phổ biến hiện nay. Chi tiết tìm hiểu và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ địa chỉ:

Đại lý đèn LED Mạnh Phát

  • SĐT: 0964.453.007
  • Email: denledmanhphat@gmail.com
  • Địa chỉ: 156 Thạch Lam – P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú – TPHCM