Tìm hiểu về bộ máng đèn huỳnh quang âm trần 3 bóng

bo-mang-den-huynh-quang-am-tran-3-bong

Nếu bạn làm việc tại văn phòng hay đến các trung tâm thương mại, siêu thị thì không khó bắt gặp các máng đèn huỳnh quang âm trần chiếu sáng. Tuy nhiên về cấu tạo cũng như tính năng của sản phẩm không phải ai cũng hiểu rõ. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về bộ máng đèn huỳnh quang âm trần 3 bóng một cách chi tiết nhất.

1. Tìm hiểu về bộ máng đèn huỳnh quang âm trần 3 bóng Philips

bo-mang-den-huynh-quang-am-tran-3-bong

Bộ máng đèn huỳnh quang âm trần 3 bóng 

Bộ máng đèn huỳnh quang âm trần 3 bóng Philips được làm từ nhôm nhập khẩu, chất lượng cao, cho hiệu quả phản xạ ánh sáng tốt. Sản phẩm có lớp vỏ ngoài dày, các mấu nối được hàng bằng thép lạnh dạng tấm được sơn trắng, khả năng quang học tấm nhôm dày 0.35mm có dáng bằng nhựa bóng loáng.

Bộ máng đèn này được trang bị 3 bóng đèn T5 và có một chấn lưu điện tử HF có hiệu suất cao cung cấp giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho mọi công trình Máng đèn huỳnh quang âm trần Philips có sẵn trong gói sản phẩm chiếu sáng công nghiệp và công trình văn phòng.

Bên cạnh khả năng chiếu sáng tối ưu thì máng đèn âm trần 3 bóng Philips còn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian tường trần. Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị hệ thống xử lý không khí đặc biệt để đảm bảo rằng các hệ thống HVAC của tòa nhà hoạt động tối ưu.

Bộ máng đèn 3 bóng Philips được sử dụng chiếu sáng tại nhiều nơi khác nhau như: trong văn phòng làm việc, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…

2. Tính năng và ưu điểm của bộ máng đèn huỳnh quang âm trần 3 bóng

Sử dụng máng đèn huỳnh quang âm trần 3 bóng Philips với nhiều tính năng cũng nhiều ưu điểm cho người dùng:

  • Phần máng phản xạ gợn sóng của đèn được làm từ nhôm mạ nhập khẩu chất lượng cao.
  • Phía ngoài bản lề đèn được kết nối cho phép dễ dàng cài đặt trên mà không cần phải tháo cửa chớp.
  • Máng đèn được thiết kế cánh dơi tăng cường đáng kể tính phân phối ánh sáng một cách đồng nhất.
  • Ballast điện tử tần số cao để đảm bảo không gây tiếng ồn và tiêu thụ năng lượng thấp.

3. Mua bộ máng đèn huỳnh quang âm trần 3 bóng ở đâu uy tín

Công ty đèn led Mạnh Phát là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bộ máng đèn huỳnh quang 3 bóng đến các khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận uy tín, đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm đèn huỳnh quang âm trần  thương hiệu Philips được Mạnh Phát nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Hà Lan. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Ngoài ra máng đèn trước khi cung cấp cho khách hàng đều được Mạnh Phát kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng.

Khách hàng khi đến với Mạnh Phát tìm mua máng đèn âm trần huỳnh quang, sẽ được chúng tôi giới thiệu chi tiết về sản phẩm, cấu tạo, tính năng của sản phẩm cũng như cách thức vận hành, sử dụng một cách chi tiết nhất.

Giá máng đèn huỳnh quang âm trần 3 bóng Philips của Mạnh Phát luôn rất hợp lý, thậm chí là rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác trên thị trường.

Khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được Mạnh Phát bảo hành dài hạn, cam kết về chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng.

bo-mang-den-huynh-quang-am-tran-3-bong

Mạnh Phát cung cấp máng đèn huỳnh quang âm trần 3 bóng

Trên đây là những nội dung tìm hiểu về sản phẩm bộ máng đèn huỳnh quang âm trần 3 bóng Philips. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm này, bạn đọc có thể liên hệ đến công ty Mạnh Phát theo địa chỉ sau:

Đại lý đèn LED Mạnh Phát

SĐT: 0964.453.007

Email: denledmanhphat@gmail.com

Địa chỉ: 156 Thạch Lam – P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú – TPHCM