Tìm hiểu về các loại đèn ngoài trời chống nước

den-ngoai-troi-chong-nuoc

Đèn ngoài trời chống nước là thiết bị chiếu sáng rất quan trọng, nó có tác dụng cung cấp ánh sáng cho các hoạt động vào buổi tối và ban đêm, đồng thời chống chọi được với nước mưa. Cùng tìm hiểu một số mẫu đèn Led ngoài trời có khả năng chống nước qua bài viết sau đây.

1. Các loại đèn ngoài trời chống nước

Do xu hướng sử dụng đèn Led ngày càng phổ biến trong đời sống hiện nay, nên trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc các loại đèn Led sử dụng ngoài trời có khả năng chống nước hiệu quả.

den-ngoai-troi-chong-nuoc

Đèn pha led ngoài trời chống chịu nước 

Có 2 loại đèn led chống nước là: đèn led ngoài trời chống chịu được nước mưa và đèn Led sử dụng dưới nước.

 • Đèn led sử dụng dưới nước giúp tạo hiệu ứng ánh sáng với nhiều sắc màu, mang lại không gian lãng mạn cho các công trình. Bạn có thể bắt gặp đèn Led sử dụng dưới nước tại các công trình như bể bơi, hồ cá, tiểu cảnh…
 • Đèn Led ngoài trời chịu được nước gồm có 2 loại là đèn led dây và đèn pha led:

Đèn led dây thường được sử dụng để trang trí ở các công trình sân vườn, trước cửa nhà, các công trình công cộng, công viên…

Đèn pha led được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau từ công trình dân dụng như tại không gian nhà ở, biệt thự đến các công trình nhà hàng, khách sạn.

2. Đặc điểm của đèn Led ngoài trời chống nước

 • Đèn led ngoài trời chịu được tác động của nước sử dụng dòng điện 12V hoặc 24V để hoạt động. Có thể sử dụng dòng điện 1 chiều hoặc xoay chiều. Với loại đèn led dây ngoài trời có khả năng chống nước thì sử dụng dòng điện 1 chiều với dòng điện 12v.
 • Nguồn điện của đèn pha led đạt tiêu chuẩn IP68 có khả năng chống nước một cách hiệu quả.
 • Cấu tạo của đèn Led ngoài trời phải có chỉ số IP từ 65 – 68 để đảm bảo cho đèn vừa có khả năng chống bụi, vừa có khả năng chống nước một cách tốt nhất.
 • Với các loại đèn ngoài trời âm nước thường có nhiều màu sắc đẹp mắt, đa sắc màu giúp mang lại không gian lung linh, đẹp hơn.

den-ngoai-troi-chong-nuoc

Đèn Led dây chống nước ngoài trời

3. Một số lưu ý khi mua đèn ngoài trời chống nước

 • Để xác định được khả năng chống nước tốt hay không của một chiếc đèn chiếu sáng, bạn cần xác định được chỉ số IP của đèn. Chỉ số IP càng gần hoặc bằng 68 thì khả năng chống nước của đèn gần như tuyệt đối. Bạn có thể tìm hiểu chỉ số này trên thông số của sản phẩm.
 • Bên cạnh chỉ số chống chịu nước của đèn thì bạn cần phải lưu ý về phần chất liệu của đèn. Nên lựa chọn bóng đèn có khả năng chống va đập, ngoài ra còn lựa chọn đến chất liệu của thân đèn, sử dụng ngoài trời lâu ngày có bị oxy hóa, gỉ, hay xước không
 • Bạn cần xác định được tuổi thọ của đèn ngoài trời kháng nước, bởi đây là yếu tố rất quan trọng do việc lắp đặt đèn ngoài trời thường phức tạp hơn bên trong nhà. Vì vậy hãy lựa chọn những loại bóng đèn có tuổi thọ, độ bền cao, ít hỏng hóc vặt.
 • Chế độ chiếu sáng: do đèn ngoài trời chủ yếu sử dụng trong trang trí, làm đẹp không gian. Vì vậy các mẫu đèn này phải có chế độ màu sắc đa dạng, có thể tự động thay đổi hiệu ứng.

den-ngoai-troi-chong-nuoc

Trên đây là những tìm hiểu về các loại đèn ngoài trời chống nước được sử dụng phổ biến hiện nay. Để được mua đèn chính hãng, giá thành tốt nhất xin vui lòng liên hệ đến công ty Mạnh Phát theo địa chỉ sau:

Đại lý đèn LED Mạnh Phát

 • SĐT: 0964.453.007
 • Email: denledmanhphat@gmail.com
 • Địa chỉ: 156 Thạch Lam – P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú – TPHCM