Tìm hiểu về công ty TNHH điện tử Philips Việt Nam

Philips có lẽ là cái tên rất quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam, từ các thiết bị đèn chiếu sáng đến các đồ điện gia dụng hay thiết bị y tế. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết về công ty TNHH điện tử Philips Việt Nam

1. Đèn Led của công ty TNHH điện tử Philips Việt Nam

cong-ty-tnhh-dien-tu-philips-viet-nam

Philips là nhà sản xuất nổi tiếng chuyên về các sản phẩm chiếu sáng như đèn compact, đèn huỳnh quang, đèn cao áp, đèn LED, đèn trang trí … Đây là tập đoàn có ảnh hưởng lớn đến hệ thống chiếu sáng, đưa thương hiệu bóng đèn Việt Nam của Philips ra xa thị trường.

Với thị trường trong nước, Philips đóng vai trò quan trọng trong ngành chiếu sáng thúc đẩy nền kinh tế theo hướng công nghiệp và dịch vụ. Sơ bộ cho sự đóng góp này phải bao gồm dự án lắp đặt hệ thống chiếu sáng áp suất cao cho chiếu sáng đường phố trên đường đi bộ Nguyễn Huệ – Quảng trường trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, các sản phẩm bóng đèn của Philips Việt Nam cung cấp cho người tiêu dùng một nguồn sáng chất lượng cao, không gây ô nhiễm môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Philips đã liên tục cải tiến công nghệ sản xuất và nghiên cứu các công nghệ sản xuất mới để phục vụ nhu cầu chiếu sáng hiện đại.

Hiện tại, Philips có nhà máy được xây dựng tại Khu công nghiệp Biên Hòa, Đồng Nai để phục vụ các sản phẩm chiếu sáng chất lượng ra thị trường.

Với sự phát triển không ngừng, Philips đã và đang nâng cao vị thế và uy tín thương hiệu tại thị trường Việt Nam, cam kết đảm bảo uy tín về chất lượng tại thị trường tiêu dùng Việt Nam. Việc thành lập nhà máy Philips tại Việt Nam cũng góp phần hỗ trợ ngành công nghiệp chiếu sáng của đất nước, hỗ trợ cải thiện cơ sở vật chất – cơ sở hạ tầng và hiện đại hóa về mọi mặt.

2. Ưu điểm của bóng đèn Led Philips

Bóng đèn cao áp Philips được sử dụng để chiếu sáng các công trình công cộng, đường phố, khu công nghiệp, chiếu sáng cho các nhà máy, sân bãi, sân vận động, trung tâm thương mại. Tùy thuộc vào nhu cầu và kiến ​​trúc của không gian, bạn có thể chọn một cái phù hợp nhất.

cong-ty-tnhh-dien-tu-philips-viet-nam

Bóng đèn Philips mang đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng 

Bóng đèn Led Philips dùng để vận hành chiếu sáng nhà ở, biệt thự, văn phòng và tòa nhà. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn một không gian chiếu sáng hoàn hảo, đồng thời tiết kiệm chi phí cao nhất, nâng cao hiệu quả kinh tế gia đình.

Ngoài ra, Philips cũng sản xuất đèn led trang trí, đèn led âm trần, đèn led thả trần, đèn huỳnh quang và compact … Để biết thêm các sản phẩm do Philips sản xuất, bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm trong danh mục sản phẩm trên trang web: http://localhost/demo

3. Mạnh Phát phân phối đèn Led Philips hàng đầu 

Công ty Mạnh Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các mẫu bóng đèn Led chính hãng uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Với mong muốn mang đến giải pháp chiếu sáng thông minh, phục vụ đa dạng nhu cầu chiếu sáng tại các hộ gia đình hay tại các công trình, Mạnh Phát đã tìm hiểu và nhập về nhiều mẫu bóng đèn Led Philips phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm đèn Philips của Mạnh Phát bán đến khách hàng đều được cam kết về chất lượng cũng như có chế độ bảo hành dài hạn.

 Như vậy bạn đọc đã được tìm hiểu chi tiết về công ty TNHH điện tử Philips Việt Nam cũng như các sản phẩm bóng đèn Led được phân phối tại thị trường Việt Nam. Chi tiết tìm hiểu và đặt mua bóng đèn Led, bạn đọc hãy liên hệ tới địa chỉ sau:

Đại lý đèn LED Mạnh Phát

  • SĐT: 0964.453.007
  • Email: denledmanhphat@gmail.com
  • Địa chỉ: 156 Thạch Lam – P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú – TPHCM