Ưu điểm khi sử dụng bóng đèn UV Philips

Bóng đèn UV Philips có tác dụng diệt khuẩn hiệu quả trong môi trường nước, không khí và trên các bề mặt vật thể. Sau đây http://localhost/demo/ sẽ chỉ ra những ưu điểm của loại bóng đèn này so với các thương hiệu bóng đèn khác.

1. Khái quát về bóng đèn uv Philips

bong-den-uv-philips

Bóng đèn uv Philips 

Bóng đèn UV Philips là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Philips, trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cho ra những mẫu bóng đèn có chất lượng tốt nhất. Bóng đèn UV Philips có tác dụng diệt khuẩn hiệu quả lên đến 99% trong các môi trường nước, môi trường không khí hay trên bề mặt các vật thể.

Bóng đèn tia cực tím Philips phát ra các tia UVC có bước sóng ngắn, có thể xuyên qua màng tế bào của vi khuẩn và virus, phá hủy đi ADN, ngăn chặn khả năng tái sinh và nhân lên của chúng. Với tính năng này, đèn tia cực tia uv philips được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống như: khử khuẩn bệnh viện, khử khuẩn trường học, khử khuẩn tại nơi làm việc….

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu bóng đèn uv Philips như: bóng đèn uv treo tường, bóng đèn uv gắn trần, bóng đèn uv để bàn… phù hợp với từng nhu cầu sử dụng diệt khuẩn của mỗi đơn vị.

2. Ưu điểm của bóng đèn UV Philips

Việc lựa chọn và sử dụng bóng đèn UV Philips khử khuẩn mang đến nhiều lợi ích so với các mẫu bóng đèn khử khuẩn khác:

  • Hiệu quả diệt khuẩn cao: Các mẫu bóng đèn tia cực tím Philips cho hiệu quả diệt khuẩn cao (lên đến 99%). Môi trường sau diệt khuẩn gần như vô trùng và không có mầm mống gây bệnh cho con người.
  • Đầu ra UVC của đèn tia cực tím đáng tin cậy: Tất cả các đèn thủy ngân áp suất thấp UVC của Philips đều có lớp phủ độc đáo trên thành kính bên trong, đảm bảo rằng chất lượng đầu ra UVC được duy trì trong suốt thời gian sử dụng của đèn không bao giờ giảm xuống dưới 85% công xuất sản lượng ban đầu, mang đến sự an toàn cho người sử dụng so với các mẫu bóng đèn khử khuẩn khác.
  • Sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau: Đèn cực tím Philips được ứng dụng khử khuẩn trong nhiều môi trường khác nhau như: môi trường không khí, môi trường nước, trên bề mặt các vật thể… mang đến sự đa dạng cho người sử dụng.

bong-den-uv-philips

Bóng đèn uv philips sử dụng trong cả môi trường không khí và nước

  • Thân thiện với môi trường: Philips luôn đi đầu trong việc giảm lượng thủy ngân cần thiết để vận hành bóng đèn của mình. Hàm lượng thủy ngân của bóng đèn luôn ở mức thấp nhất, không có hiện tượng phát thải thủy ngân trong quá trình sản xuất, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành và sử dụng, đồng thời rất thân thiện với môi trường.
  • Philips sử dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến cho các bóng đèn uv, đây là một quy trình tự động hóa để xử lý điện cực và định lượng. Hệ thống tầm nhìn kiểm tra vị trí của điện cực tất cả các bóng đèn cực tím đều được kiểm tra ở cuối dây chuyền và nếu chúng không đáp ứng các yêu cầu, chúng sẽ tự động bị loại. Nhờ đó chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng không đổi của đèn.
  • Bóng đèn cực tím Philips có độ bền rất cao, việc lắp đặt vận hành cũng rất đơn giản, thời gian khử khuẩn nhanh chóng. Điều này mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, tiết kiệm chi phí.
  • Bóng đèn khử khuẩn uv Philips có sự đa dạng về mẫu mã, sử dụng cho nhiều đơn vị khác nhau như: bệnh viện, trường học, văn phòng, siêu thị, sân bay, phòng thí nghiệm, nhà hàng…

bong-den-uv-philips

Như vậy bạn đọc đã được tìm hiểu chi tiết các thông tin về bóng đèn UV Philips, ứng dụng của loại bóng đèn này trong cuộc sống. Chi tiết tìm mua bóng đèn cực tím Philips xin vui lòng liên hệ:

Đại lý đèn LED Mạnh Phát

SĐT: 0964.453.007

Email: denledmanhphat@gmail.com

Địa chỉ: 156 Thạch Lam – P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú – TPHCM